อีกหนึ่งเป้าหมายที่ JSGT ทำได้สำหรับปี 2014 นี้ คือ ISO 9001: 2008 ทางบริษัทเองก็ได้รับการรับรองระบบคุณภาพในวันที่ 13 ตุลาคม ที่ผ่านมา วัตถุประสงค์ของ JSGT ในการที่มุ่งไปสู่ ISO 9001: 2008 นั้นคือเพื่อพัฒนาระบบบริหารจัดการ รวมทั้งการเพิ่มประสิทธิภาพในทุกๆสายงานภายในองค์กร โดยมีเป้าหมายสูงสุดที่จะจัดระเบียบ จัดระบบเรื่องคุณภาพ การประหยัดต้นทุน การพัฒนาประสิทธิภาพ และประสิทธิผลในการดำเนินงาน และนอกจากนี้ ด้วนระบบการบริหารจัดการด้านคุณภาพของทาง JSGT ที่มีการก่อร่างสร้างตัวมาอย่างพิถีพิถันนี้จะสามารถส่งมอบความพึงพอใจสูงสุดผ่านบริการชั้นเยี่ยมจากพนักงานของเราทุกคน และจากนั้น เราชาว JSGT นั้นพร้อมที่จะก้าวไปข้างหน้าในเวทีโลก จากการที่ JSGT นั้นสำเร็จในเรื่องของ ISO 9001:2008 จะเป็นการเพิ่มศักยภาพในการแข่งขันอย่างมากของเรา 

ด้วยน้ำพักน้ำแรงของพวกเราทุกคนครอบครัว JSGT ที่ได้ผ่านวันคืนที่แสนเหน็ดเหนื่อยในขั้นตอนของการพัฒนา เป้าหมายข้างหน้าของพวกเราทุกคนคือวันพรุ่งนี้ที่ดีกว่าเดิม ด้วยเป้าหมายนั้นในใจ ผู้บริหารระดับสูงสนับสนุนในทุกขั้นตอน ผู้บริหารทุกท่านนั้นต่างก็มีวิสัยทัศน์ในเรื่องของคุณภาพที่ชัดเจน รวมทั้งแง่มุมเชิงลึกจากการคร่ำหวอดในวงการอุตสาหกรรมมาเป็นเวลานาน

ด้วยเป้าหมายนั้นในใจ กลุ่มคนรุ่นใหม่นั้น ต่างก็พยายามเป็นอย่างมาก ด้วยระยะเวลาเพียงไม่นานแต่กลุ่มคนรุ่นใหม่เหล่านี้ก็สามารถทำให้มันสำเร็จได้ เวลาเพียงประมาณ 5 เดือนเท่านั้น เราก็สามารถทำได้

พวกเราชาว JSGT สามารถทำได้ในวันนี้ แต่พวกเราจะไม่ชะลอช้า วันแห่งการผลิตเต็มรูปแบบนั้นใกล้เข้ามาแล้ว ความสำเร็จนี้เป็นเพียงแค่จุดเริ่มสำหรับความท้าทายถัดไปในความเป็นผู้ป้อนวัตถุดิบชั้นนำ และผู้ให้บริการชั้นยอด

ประธานของพวกเราชาว JSGT กล่าวไว้ว่า "กล่าวง่ายๆก็คือ ประเด็น NC ที่เป็น Major ที่สุดก็คือการที่พวกเราไม่คิดจะพัฒนาเลย” พวกเราได้การรับรองอย่างเป็นทางการแล้ว ถัดไปคือการพัฒนาอย่างต่อเนื่องไปข้างหน้า และนั้นคือจิตวิญญานแห่งเราชาว JSGT